The Magic

The Magic-Bí mật cuộc sống hạnh phúc

Chào mừng bạn đến với chìa khóa thay đổi cuộc đời.
Tôi không biết vì lý do gì bạn có mặt ở đây nhưng nếu bạn đang đọc những dòng chử này thì chúc mừng bạn vì bạn là người có duyên rất lớn với Luật Hấp Dẫn.
Ta sinh ra trên đời để làm gì? Đây là một câu hỏi vô cùng lớn trong cuộc đời nhưng lại ít khi được trả lời một cách nghiêm túc và thấu đáo.
Từ sâu thẳm tận cùng của các mục tiêu ta đặt ra trong cuộc sống, của các khát vọng mà ta muốn có được thì tất cả cũng chỉ là để ta cảm thấy hạnh phúc và sung sướng.
Được sinh ra trên đời là ta được chúc phúc để sống cuộc đời hạnh phúc và ta có tự do để lựa chọn sống cuộc đời đó như thế nào.
Nhiều khi vì lo toan về các nhu cầu trong cuộc sống như cơm áo gạo tiền, vì những cảm nhận sai lầm từ môi trường xung quanh, vì những dấu ấn thời thơ ấu  khiến ta lầm lạc trên con đường tìm kiếm hạnh phúc đó. Ta cứ nghĩ hạnh phúc nó nằm ở đâu đó thật xa vời nhưng thực ra nó nằm ngay trong chính bản thân ta. Hạnh phúc nằm ngay trên chặng đường ta đi chứ không phải ở điểm đích ta đến.
Từ một lần đọc được triết lý của bậc thầy Jim Rohn, là thầy của các bậc thầy, ông nói rằng: “bạn hãy sống vui vẻ và hạnh phúc đi thì tiền bạc tự nó sẽ tìm tới”. Nhưng làm sao ta có thể sống vui vẻ khi mà tiền không có đủ, làm sao có thể sống vui vẻ khi mà các nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống ta vẫn chưa lo xong…làm sao và làm sao để sống được vui vẻ và hạnh phúc thì bậc thầy này chưa nói. Nhưng triết lý của ông giúp tôi tiếp tục đi tìm và cuối cùng cơ duyên đã tới giúp tôi tìm gặp được bí mật của cuộc sống LÀM SAO ĐỂ SỐNG VUI VẺ, HẠNH PHÚC và THỊNH VƯỢNG  đó chính là THE MAGIC.
The magic
Cảm ơn Mong Couching (fb Mong Couching) và các cộng sự, một con người trẻ tuổi đầy tài năng và tâm huyết cho cuộc đời. Nhờ Mong Couching với khóa học Luật Hấp Dẫn cơ bản chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày, chia sẽ cho tôi cách thực hành The Magic, con người tôi biến đổi một cách kỳ diệu và cuộc sống cũng thế mở ra một trang mới với rất nhiều điều tốt đẹp. Tình yêu thương và hạnh phúc ngập tràn và lan tỏa.
Vì tình yêu thương và hạnh phúc lan tỏa nên bạn mới đọc được trang này. Và đây tôi tặng bạn cuốn sách The Magic với ước mong bạn cũng tìm thấy sự thay đổi kỳ diệu như chính cái tên của cuốn sách.
Hãy xem thêm các video của Mong Couching để bạn có thể đạt được kết quả nhanh hơn và tuyệt vời hơn.
Cảm ơn những con người tuyệt vời, cảm ơn tác giả Rhonda Byrne, cảm ơn dịch giả Nguyễn Văn Thảo. Cảm ơn cảm ơn cảm ơn.
Bấm vào hình bên dưới để tải cuốn sách thần kỳ The Magic và thực hành bạn sẽ thấy điều kỳ diệu sẽ đến với bạn như chính cái tên của cuốn sách.

the magic

Ps: Bản dịch dùng từ “ma thuật” nghe có vẻ tiêu cực nhưng không sao bạn có thể sửa nó lại thành “điều kỳ diệu” nếu bạn thích. Ma thuật = Điều Kỳ Diệu = The Magic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *