máy tính tiền pos giá rẻ

Máy tính tiền pos lựa chọn của các quán Bar

Máy tính tiền pos giá rẻ DGBPOS tự hào là đối tác cung cấp thiết bị tính tiền và order cho Alas Beer Lounge & Chill. Tọa lạc tại trung tâm đắt đỏ nhất tp.HCM, có vị trí đẹp nhất và thuận tiện bậc nhất khu trung tâm Sài Gòn và khu Phố Tây của Sài Gòn, Alas hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ vui chơi và thư giản cho các bạn trẻ Sài Thành.

Alas sử dụng hệ thống máy tính tiền pos và order linh hoạt với 2 quầy thu ngân cho 2 tầng. Mỗi quầy thu ngân được trang bị 1 máy tính tiền pos và 1 máy order để thuận tiện và nhanh chống hơn trong việc phục vụ. Ngoài ra mỗi tầng còn có thêm 3 máy order khác ở các vị trí thuận tiện cho việc order món.

Máy tính tiền pos giá rẻ DGBPOS rất thích cách bố trí quầy bar và khu  vực DJ của Alas. Mỗi tầng đều có quầy bar và khu vực Dj riêng để có thể phục vụ được các mục đích khác nhau của từng nhóm khách cho từng tầng. Với diện tích mặt sàn vừa đủ phù hợp cho việc bố trí bàn và các vật dụng sân khấu âm thanh Dj chuyên dụng cho hoạt động quẫy tưng bừng.

máy tính tiền pos

Máy tính tiền pos giá rẻ Dgbpos cung cấp cho nhiều hệ thống quán bar khác nhau như The Ballroom, The Runway, The 100…nhưng chưa có nơi nào trang bị nhiều máy pos như Alas. Nhìn cách chi tiền đầu tư mạnh tay và chăm chút vào chất lượng sản phẩm của nhà đầu tư, hy vọng rằng Alas sẽ là nơi phục vụ bạn trẻ tốt nhất và được các bạn ủng hộ nhiều nhất.

Máy tính tiền pos giá rẻ

Bạn cần tư vấn hệ thống tính tiền quán bar vui lòng gọi 0938899132.

Tham khảo máy tính tiền pos giá rẻ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *