máy in tem mã vạch

Máy in tem mã vạch cho shop cửa hàng

Ngày nay máy in tem mã vạch cho shop được sử dụng rộng rãi không chỉ trong các công ty, xưởng sản xuất mà trong tất cả các siêu thị, cửa hàng đều dùng nó nhằm phục vụ cho việc quản lý, bán hàng, giao nhận một cách nhanh chống và tiện lợi nhất.

Với thao tác bán hàng bằng mã vạch sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần thao tác bán hàng thông thường. Tương tự bán hàng, việc xuất nhập kho hoặc kiểm kho bằng mã vạch sẽ nhanh hơn gấp vài chục lần so với thao tác bằng tay. Cho nên máy in tem mã vạch cho shop ngày càng được sử dụng hầu như trong tất cả các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang, shop mỹ phẩm….

máy in tem mã vạch godex g500máy in tem mã vạch cho shop

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy in tem mã vạch tuy nhiên tùy thuộc vào mô hình hoạt động của mỗi cửa hàng để có những lựa chọn loại máy cho phù hợp. Những dòng máy mini để bàn phù hợp cho cửa hàng, shop nhỏ như siêu thị mini, shop thời trang, shop mỹ phẩm, cửa hàng đồ chơi…mỗi lần in khoảng vài trăm tem. Với quy mô sản xuất hoặc siêu thị lớn mỗi lần in lên tới số lượng hàng ngàn tem thì nên chọn loại máy in công nghiệp vừa bền, tốc độ nhanh và ổn định.

Trong các dòng máy in tem mã vạch cho shop thì dòng Zebra có độ bền tốt, nhiều chủng loại nhưng giá thành hơi cao. Dòng Godex có giá tương đối tốt, xét về tổng thể thì lựa chọn Godex cho cửa hàng vừa và nhỏ là một lựa chọn hợp lý. Nhưng nếu quy mô là sản xuất với số lượng tem lớn thì dòng máy in tem mã vạch Zebra đáng quan tâm hơn.

máy in tem mã vạch máy in tem mã vạch

Với những cửa hàng bán sản phẩm không lưu kho lâu hơn 3 tuần thì nên chọn loại máy máy in tem mã vạch công nghệ in nhiệt trực tiếp để tiết kiệm chi phí mua ribbon.

Tham khảo thêm thông tin máy in tem mã vạch vào link dưới hoặc gọi hotline 093 88 99 132

 Tham khảo giá máy tin tem mã vạch tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *