màn hình vi tính cảm ứng

Màn hình vi tính cảm ứng kết nối cổng com

Màn hình hiệu Elo Touch là một trong số ít những màn hình vi tính cảm ứng kết nối cổng com. Chỉ có Elo mới có 2 giao thức kết nối vừa COM vừa USB rất phù hợp dùng để thay thế các màn hình dùng cho các máy điều khiển công nghiệp và y tế. Elo Touch là thương hiệu màn hình vi tính cảm ứng khá lâu đời và nổi tiếng của Mỹ. Những chiếc màn hình vi tính cảm ứng kết nối cổng com Elo có giá tương đối cao nhưng không đắt vì nó là hàng có thương hiệu và đẳng cấp. Thương hiệu và đẳng cấp bao giờ cũng là đảm bảo của một sản phẩm chất lượng sử dụng.

Những chiếc màn hình vi tính cảm ứng kết nối cổng com hiệu Elo có độ bền rất cao và cực kỳ ổn định. Cảm ứng nhạy mượt bằng công nghệ chạm ngón tay, công nghệ chống trầy và chống rung giúp dễ dàng thao tác chính xác trên màn hình.

màn hình vi tính cảm ứng kết nối cổng commàn hình vi tính cảm ứng

Màn hình vi tính cảm ứng Elo Touch có thể sử dụng điện lưới từ 110 – 250v hoặc điện một chiều DC 12v. Để tăng độ an toàn cho người sử dụng máy trong môi trường ẩm ướt thì lựa chọn dùng điện 12v được ưu tiên đối với màn hình vi tính cảm ứng kết nối cổng com.

Với nhưng đặc điểm hiện tại của sự phát triển nhanh chống của nên kinh tế Việt Nam thì việc kết hợp một màn hình vi tính cảm ứng kết nối cổng com với một chiếc cpu hàng hiệu Hp hoặc Dell sẽ cho ra một bộ máy tính tiền cảm ứng chất lượng với giá thành cực kỳ tiết kiệm. Đây là giải pháp đang được nhiều khách hàng trong lãnh vực  FnB ưu tiên lựa chọn.

màn hình elo cảm ứngmàn hình vi tính cảm ứng

 

Tham khảo giá màn hình cảm ứng tại đây.

Đặt hàng hoặc thêm tư vấn vui lòng gọi 0938899132.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *