máy tính tiền cũ

Chuyên bán máy tính tiền cũ máy pos

DGBPOS chuyên bán máy tính tiền cũ – 0938899132.

Nếu bạn đang khởi đầu công việc kinh doanh của mình bằng cách mở một cửa hàng thời trang hay cửa hàng ăn uống cần tìm một bộ máy tính tiền phục vụ cho việc kinh doanh với chi phí đầu tư ban đầu tiết kiệm thì bạn đang chọn đúng địa điểm vì chúng tôi chuyên bán máy tính tiền cũ chất lượng tốt. DGBPOS cung cấp cho bạn trọn bộ giải pháp bán hàng gồm máy tính tiền pos cảm ứng, máy in hóa đơn, két đựng tiền, màn hình hiển thị, đầu đọc thẻ, máy in tem mã vạch. Tất cả mọi thứ bạn cần cho giải pháp tính tiền chúng tôi đều có đủ để phục vụ bạn.

bán máy tính tiền cũmáy tính tiền cũ

Tất cả các chuyên bán máy tính tiền cũ đều được vệ sinh, test kỹ trước khi bán. Đặc biệt chúng tôi bán máy có bảo hành tối thiểu là 3 tháng, nếu khách hàng muốn gia hạn bảo hành chỉ cần thêm phí bảo trì sẽ được bảo hành lên tới 2-3 năm. Bán máy tính tiền cũ nhưng với chất lượng và dịch vụ giống máy mới. Với những chiếc máy tính tiền pos loại tốt thì sau khi vệ sinh kỹ sẽ lại chạy tốt như máy mới, có thể nói là tốt hơn cả những chiếc máy mới nhưng chất lượng không tốt mà bạn có thể gặp rất nhiều trên thị trường hàng TQ hiện nay.

máy tính tiền cũ bán máy tính tiền cũmáy tính tiền cảm ứng

Chúng tôi cũng là đơn vị sửa chửa, bảo trì hệ thống máy tính tiền cảm ứng pos. Vì hệ thống máy pos được sử dụng trong một môi trường khá khắc nghiệt và liên tục nên cần được thường xuyên vệ sinh lau bụi, lau dầu mỡ…để máy chạy tốt và ổn định, kéo dài tuổi thọ.

Chuyên bán máy tính tiền cũ máy pos cảm ứng

Máy tính tiền cảm ứng pos là lựa chọn hợp lý vì sự tiện dụng, chiếm ít diện tích và dễ thao tác khi bán hàng. Ngày nay với công nghệ phát triển đã giúp cho những chiếc máy tính tiền cảm ứng có giá thành rẻ hơn tuy nhiên những chiếc máy tốt giá của nó cũng không dưới 20 triệu đồng cho 1 chiếc. Nhưng tại DGBPOS chuyên bán máy tính tiền cũ thì giá chỉ bằng 1/4 hoặc 1/5 giá mới cùng loại trên thị trường.

máy tính tiền cảm ứng chuyên bán máy tính tiền cũmay-tinh-tien-pos-prox500n

Tham khảo thêm danh mục chuyên bán máy tính tiền cũ máy pos tại đây

Bạn cần thêm thông tin tư vấn hoặc đặt hàng vui lòng gọi 0938899132

Cảm ơn đã đã quan tâm máy tính tiền pos giá rẻ DGBPOS.

 

2 comments on “Chuyên bán máy tính tiền cũ máy pos”

 1. Thanh December 28, 2018 Reply

  Hi bạn tư vấn gia cho mình nhe

  • admin April 8, 2019 Reply

   Chào bạn,
   Bạn cần máy tính tiền cho mô hình gì? quán cafe, nhà hàng hay trà sữa hay shop thời trang?
   Để thông tin nhanh bạn liên hệ zalo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *