may-in-hoa-don-cu

Bán máy in hoá đơn cũ, máy in bill cũ giá tốt

DGBPOS bán máy in hoá đơn cũ còn gọi là máy in bill cũ giá rẻ nhằm tiên phục vụ nhu cầu  đầu tư mở quán của khách hàng. Với những chi phí đầu tư ban đầu rất nặng thì giải pháp chọn máy in hoá đơn cũ nhưng chất lượng và có dịch vụ bảo hàng bảo trì bài bản đến 6 tháng ở DGBPOS rất được khách hàng quan tâm ủng hộ.

Ngày nay với ngành bán hàng hiện đại thì không thể thiếu một chiếc máy in hoá đơn hay còn gọi là máy in bill. Về chức năng và tuổi thọ của máy thì có chút khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn một chiếc máy in bill cũ, hay máy in hóa đơn cũ phù hợp với mô hình bán hàng của bạn nhằm tối ưu hoá tuổi thọ của máy.

Chúng tôi bán máy in hoá đơn cũ  có rất nhiều model và thương hiệu máy in bill để quý khách lựa chọn theo nhu cầu hoặc sở thích.

Bán máy in hoá đơn cũmay-in-hoa-don-cu

– Tất cả những máy in bill cũ, máy in hóa đơn cũ mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo máy hoạt động tốt và có độ bền lên tới vài năm sử dụng. Quý khách hàng khi mua máy in hóa đơn cũ, hay máy in bill cũ tại DGBPOS đều được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời hoàn toàn miễn phí từ xa qua mạng.

máy in bill cũ

Chúng tôi bán máy in hoá đơn cũ giá rẻ cho khách hàng trên toàn quốc. Với khách hàng khu vực HCM tuỳ khu vực có thể được giao hàng và cài đặt miễn phí hoặc có phí chỉ từ 20-30k.

– Nếu quý khách không thích dùng máy in hoá đơn cũ, máy in bill cũ, thì chúng tôi cũng có cung cấp máy in hóa đơn mới hoàn toàn để phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách.

Giá bán máy in hoá đơn cũ từ 900k – 1.500k tuỳ model và thương hiệu máy in bill cũ.

Đã đến đây rồi thì mời quý khách gọi để được tư vấn tốt nhất 0938899132

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *