bán máy in bill cũ epson

Bán máy in bill cũ đủ các loại

DGBPOS chuyên sửa chửa và bán máy in bill cũ, máy tính tiền pos cảm ứng cũ đủ loại. Rất nhiều loại máy in bill, máy tính tiền, thiết bị phụ cho giải pháp tính tiền chất lượng tốt và giá cả phù hợp để bạn lựa chọn. Tất cả các sản phẩm bán ra đều được bảo hành và hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt đảm bảo bạn biết cách sử dụng và đạt được yêu cầu sử dụng của bạn. Dgbpos không phải chỉ bán máy in bill cũ mà là bán cho bạn giải pháp và sự tiện dụng. Bạn không phải lo mua máy về không biết có dùng được hay không. Chúng tôi đảm bảo cho bạn thiết bị dùng được và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ngày nay với giải pháp quản lý nhanh gọn, mọi lúc mọi nơi nên hầu hết tất cả các cửa hàng, quán ăn, quán cafe, shop…đều sử dụng phần mềm bán hàng pos để bán hàng và quản lý doanh thu một cách nhanh chống, dễ dàng và tiện lợi. Để sử dụng phần mềm quản lý bán hàng pos cần có ít nhất một thiết bị phụ cho giải pháp bán hàng đó là máy  in bill cũ.

  • Bán máy in bill cũ Epson. Đây là dòng máy thương hiệu có độ bền rất cao. Hàng cũ nhưng có tuổi thọ lâu hơn hàng mới TQ, ai từng xài nói là hiểu không cần phải dài dòng. Giá bán máy in bill cũ Epson này là 1.500.000.

bán máy in bill cũ epson

  • Bán máy in bill cũ Bixolon. Đây cũng là một dòng máy rất nổi tiếng trong ngành in bill hãng SamSung Hàn Quốc. Máy rất bền và ổn định. Tốc độ in nhanh, rõ và đẹp. Giá bán cho loại này là 1.400.000.

Bán máy in bill cũ bixolon

  • Bán máy in bill cũ PRP085. Đây là dòng máy thông dụng và phổ thông nhất. Chất lượng và độ bền không bằng với 2 dòng máy trên nhưng ưu điểm của dòng này là phổ biến, dễ cài đặt, và giá thành thấp. Giá bán cho dòng máy này là 1.200.000.

Còn rất nhiều dòng máy in khác có giá tốt. Vui lòng gọi điện thoại trực tiếp để biết thông tin: 0938899132

Tham khảo phần mềm tính tiền máy pos tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *